2013-07-31
ถ้าใครได้ผ่านไปทางสามพราน คงได้เห็นร้านJSM เด่นอยู่ปากซอยวัดเทียนดัด ก่อนถึงฟาร์มจรเข้ไม่มากนัก ช่วงเดือนก.ค. มีโปรโมชั่นพิซซ่าลด 50% ปรากฎว่าเข้าไปทานตอนเที่ยง แต่โปรโมชั่นลด 5โมงเย็น-2ทุ่ม แต่ด้วยความอยากก็สั่งมาทาน ถึงจะราคาเต็มก็รู้สึกว่าคุ้มค่ามาก เพราะอร่อยจริงๆ บรรยากาศร้านสไตล์อิตาเลี่ยน เตาอบพิซซ่าดูโดดเด่นและนี่คือพิซซ่า พระเอกของร้าน เราสั่งแบบ half ฮาวายเอี้ยน กะอะไรอีกอย่างจำชื่อไม่ได้แล้วอ่ะ ปกติเวลาทานพิซซ่า เราจะเทซอสพริอเตรียมจิ้มเลย แต่น้องที่ไปด้วย รีบห้ามเลย บอกว่าต้องทานเปล่าๆเลยนะ จะได้รสชาติของมัน แล้วก็อร่อยจริงๆ แป้งกรอบหอมมากเลย อีกจานที่เป็นSignature ของร้าน เข้ามาในร้านเห็นสั่งกัน
อีกจานที่เป็นSignature ของร้าน เข้ามาในร้านเห็นสั่งกันทุกโต๊ะ ออเดิร์ฟเวียดนามจ้า มีอาหารเวียดนามมาให้ลองชิมครบทุกอย่าง รสชาติดี กินแล้วติดใจ แต่ราคาพอสมควรนะ ชุดละ 350.- อาหารไทยที่นี่ก็มีนะ รสชาติดีทีเดียว วันนั้นลอง 2 อย่างคือ ปลาช่อนลุยสวน และแป๊ะซะ จัดว่ารสชาติอาหารดีทีเดียว แต่คนในร้านค่อนข้างเยอะบริกรดูแลได้ไม่ทั่วถึงเท่าไหร่ ส่วนราคา สำหรับเราว่าสูงพอสมควร นานไปทานที อันนี้เหมาะ ไปบ่อยๆจะสะเทือนเงินในกระเป๋าเอานะ 555