ได้ยินชื่อมานานแล้ว แต่ยังไม่เคยมีโอกาสได้กิน พอได้มาเดินเล่นที่ Emquartier ก็เลยถือโอกาสลองดูสะเลยค่ะ บรรยากาศ ร้านโปร่งดี แต่ที่นั่งจะติดๆกันไปนิดหน่อยค่ะ พนักงาน บริการดีมากกก ราคาอาหาร ค่อนข้างสูงเหมือนกันมาถึงเรื่องรสชาติกันบ้าง เราได้ลองทานทอดมัน ที่นี่ยอมเลยค่ะ ชิ้นใหญ่มากๆๆ เนื้อนุ่มดึ้งๆดีค่ะ มาตอนแรกๆมันพองมากๆเลย แต่อันนี้ถ่ายช้าไปหน่อย มันเลยแฟบไปค่ะ ราดหน้าฮ่องกงหมู พี่บอกว่าเมนูนี้เป็นเมนูที่ต้องลอง ลองแล้วอร่อยดีค่ะ น้ำราดมันจะหนืดๆ หมูก็กรอบอร่อยดีค่ะข้าวผัดปลาเค็ม เราว่าเมนุนี้เฉยๆไปหน่อย แต่ว่าข้าวเค้านิ่มไม่แข็งดีค่ะปังชาลูกไก่ทอง น้ำเเข็งไส พร้อมราดด้วยชาเข้มๆ หอมดีค่ะ ใส่สาหร่ายแก้ว ไข่มุก ถั่วประมาณนี้ค่ะ รสชา
พนักงาน บริการดีมากกก

ทอดมันปลา
ราดหน้าฮ่องกงหมู
ลองแล้วอร่อยดีค่ะ
ข้าวผัดปลาเค็ม
ปังชาลูกไก่ทอง
รสชาติไม่หวานจนเกินไป เราว่าอร่อยดีค่ะ

用餐途徑
堂食