ถ้าต้องเลือกทานชาก็ยังเลือกชานมไข่มุกอยู่ดีแล้วแถวลาดกระบังก็มีอยู่ร้านเดียววันนี้ไข่มุกนิ่มมากอาจเพราะยังเช้าอยู่เลยยังไม่ได้เอาไปแช่ตู่เย็นเม็ดไข่มุกเลยยังไม่แข็งเป็นไตตรงกลาง5555รสชาติชานมเข้มข้นอร่อยคุ้มราคา30บาทอยู่แต่แก้วเล็กไปหน่อย รสชาติเค้าทำคงที่นะหวานมากหน่อยในคำแรกๆพอน้ำแข็งละลายแล้วก็อร่อยดีบรรยากาศวันนี้ก็ดีเพราะอากาศกำลังดีแต่พนักงานดูยุ่งๆกับการเตรียมขายของตอนตลาดนัดช่วงเย็นเพราะร้านเค้าจะขายเฉาก๋วยนมสดด้วยเลยทำของให้เราช้าไปหน่อย
฿50 (Tea)