วันเด็ก..พาเด็กๆ ออกไปเที่ยวข้างนอกค่ะ...ตอนแรกพาไปศูนย์เยาวชน..ร้อนมากเลยพาไปเที่ยวที่เซนทรัลพระรามสองต่อเพราะไม่ไกลบ้านเท่าไหร่..ขนาดกินขนมมาจากศูนย์เยาวชนแล้วก็ยังล่อต่อที่ฟูจิค่าาาาาบรรยากาศหน้าร้าน อาหารในตู้โชว์สวยมากค่ะที่เข้าเพราะเจ้าตัวใหญ่อยากจะกินเซทเมนูเด็ก น่ารักดี แุถมมีของเล่นให้ทุกเซทด้วยค่ะ จานเด็กที่เอามาให้ดูน่ากลัวนิ๊ดดดดนึง..ภาพล่อนหมดแล้วค่ะ..ตอนจะตักใส่จานยัีงคิดแล้วคิดอีก น่าจะเปลี่ยนได้แล้วนะคะ เซทเมนูเด็กสุดน่ารักกกกก สปาเกตตี้มีไข่แซลมอนโรยมาให้นิดหน่อยด้วยค่ะ ข้าวปั้นที่มีอะไรคล้ายๆ หมูหยองโรย แอบหวานนิดนึง.. แฮมเบอร์เกอร์สเต๊กปุ้นกินไม่หมดค่ะ..แอบชิมของลูกก็อร่อยดี..ส่วนคนเล็กกินได้แต่สปาเก
เซทเมนูเด็กสุดน่ารักกกกก สปาเกตตี้มีไข่แซลมอนโรยมาให้นิดหน่อยด้วยค่ะ ข้าวปั้นที่มีอะไรคล้ายๆ หมูหยองโรย แอบหวานนิดนึง.. แฮมเบอร์เกอร์สเต๊กปุ้นกินไม่หมดค่ะ..แอบชิมของลูกก็อร่อยดี..ส่วนคนเล็กกินได้แต่สปาเกตตี้ไปนิดหนึ่ง ที่เหลือขอแพคกลับบ้าน 555
คุณแม่สั่งโซบะเย็นนนน จริงๆ ไม่เคยกินแบบใส่ไข่นกกระทาดิบแบบนี้นะคะ ไม่รู้จะเริ่มตรงไหนดี เส้นเป็นเส้นโซะบะจริงๆ อร่อยค่ะ
ข้าวปั้นเซท...มีโดนเด็กแย่งไปกินหลายชิ้น ได้กินเองก็เฉพาะพวกปลาดิบ ส่วนเครื่องเคียงนิดๆ นี่ดูน้อยยยมาก..555
สรุปราคา พันนิดๆ ได้ของแถมมาเป็นขนมหนึ่งซอง ส่วนอีกใบได้เป็นข้าวปั้นชุดเล็ก 70 บาท ไว้สำหรับกินครั้งหน้า

---
เด็กๆ หน้าบานนนน แม่กระเป๋าแฟบ
2013-01-12
  • เซทเมนูเด็ก