2013-09-18 162 瀏覽
วันนี้นัดเจอเพื่อนๆที่ แถวนี้ก็เลือกอยู่นานว่าจะเข้าร้่นไหนดี สุดท้ายก็อาฟเตอร์ยูนั่นเอง เพราะกะจะลองหลายเมนู ได้โอกาสก็เลยแวะซะเลยมากันสองคนก็เลยสั่งวาฟเฟิลแบบนี้ วาฟเฟิลเนื้อนุ่มๆ ทานกับไอติมวานิลลา หวานๆ ตัดเลีายนด้วยสตอร์เบอร์รสเปรี้ยว ถูกปากถูกใจจริงๆค่ะ การบริการก็ดีตามมาตรฐานทั่วไปมื้อนี้ตกคนล่ะ 100 บาทค่ะ ใครผ่านมาก็แวะได้นะค่ะ สาขานี้ก็ถือว่าโล่งดี เพราะบางสาขาแออัดไปหน่อย นั่งติกระจกมองวิวข้างนอก สบายดีจริงๆค่ะ
2013-09-18
  • วาฟเฟิล