วันที่ได้แวะมาหาเพื่อนที่นี่ขากลับก็ได้แวะทานร้านนี้จะอยู่ด้านหลังของมหาวิทยาลัยค่ะ มีให้เลือกเยอะค่ะไม่ว่าจะเป็นข้าวต้มแบบธรรมดา หรือวุ้นเส้นชามนี้แนะนำค่ะ อร่อยดี หรือบางคนอยากอิ่มก็แบบผสม ข้าวต้มวุ้นเส้นเลย ตัวเครื่องเค้าอร่อยหมดนะคะ ไม่ว่าจะเป็นซี่โครงหมูอ่อน กรอบๆ กรุบๆ ดี หรือขาไก่ เปื่อยๆ ทานง่าย จะมีแบบไข่ต้มแข็งให้เลือกใส่ หรือชอบแบบไข่ลวกอองเซน ส่วนตัวที่ทานเป็นวุ้นเส้นขาแรงใส่หมดค่ะ ซี่โครง ขาไก่ บวกไข่ลวก ครบเครื่องค่ะ อร่อยตรงวุ้นเส้นค่ะ อมน้ำซุปได้อร่อยเข้มข้นดี
用餐時段
Lunch