2012-08-14
พอดีวันนั้นไปเดินแถวสุขุมวิท ไปทำธุระแถวนั้นช่วงบ่ายๆ วันนั้นอากาศร้อนมาก ไม่มีท่าทีว่าฝนจะตก แต่จู่ๆก็มีฝนตกลงมาแบบไม่ทันตั้งตัว เราก็ไปยืนแถวๆอาคาร RSU พอดีฝนตกนานมาก เหลือบไปเห็นร้านนี้ น่ารักๆ ตอนแรกไม่รุ้ว่าร้านอะไร แต่พอเข้าไปดูใกล้ๆก็เป็นร้านชอคโกแลต น่ารักมาก เลยชวนเพื่อนเข้าไปนั่งหาของอุ่นๆ กินดีกว่า ฝนท่าทางจะไม่หยุดง่ายๆเริ่มด้วยภาพแรก เครื่องดื่มเย็น ปะทะอากาศเย็นตอนฝนตกซะเลย เป็นโกโก้ปั่น พร้อมวิปปิ้งครีมและเกร็ดชอคโก้ อันนี้เป็นของเพื่อนสาวสั่งมา อร่อยมาก ไม่หวานไป รสชอคโก้กลอมกล่อมพอดี อีกภาพซูมชัดๆ กับโลโก้ของร้านบนชอคโกแลตแผ่นบนวิปครีม มาถึงช็อคโกแลตอุ่นของเราบ้าง อร่อยมาก สมกับเป้นร้านชอคโกแลตจิงๆ
เริ่มด้วยภาพแรก เครื่องดื่มเย็น ปะทะอากาศเย็นตอนฝนตกซะเลย เป็นโกโก้ปั่น พร้อมวิปปิ้งครีมและเกร็ดชอคโก้ อันนี้เป็นของเพื่อนสาวสั่งมา อร่อยมาก ไม่หวานไป รสชอคโก้กลอมกล่อมพอดี อีกภาพซูมชัดๆ กับโลโก้ของร้านบนชอคโกแลตแผ่นบนวิปครีม มาถึงช็อคโกแลตอุ่นของเราบ้าง อร่อยมาก สมกับเป้นร้านชอคโกแลตจิงๆ มาเป็นกาเล็กๆ พร้อมแก้วน่ารัก แล้ววางด้วยชอคโกแลตแผ่นที่เป็นโลโก้ของร้าน มาดูภาพรวมๆ ของการตกแต่งร้านบ้าง น่ารักมาก วันนั้นฝนตกนาน เราเลยนั่งอยู่ร้านนี้ เม้าท์ๆกับเพื่อนอย่างสบายอารมณ์ มันช่างเป้นชอคโกแลตเทอราฟี่ ที่ดีมากจิงๆ