เมนูสลัดปลาหมึก รสชาติแปลกไม่เหมือนใครเลยค่ะ ใช้ปลาหมึกไทยย่างไหม้นิดๆกำลังหอม มีกลิ่นไหม้ เคี้ยวกรุบๆ และใส่เบคอนทอดกรอบ น้ำสลัดจะเป็นรสเปรี้ยวๆหวานๆ เกือบจะเผ็ดแต่ไม่เผ็ด มีกลิ่นหอมกระเทียมเจียว ทานกับผักสลัด อร่อยทานลื่น ทานเพลินมากเลยค่ะ เหมือนจะเป็นอาหารไทยปนฝรั่ง ถ้าหากไปนั่งชิลดื่มเบียร์กับเพื่อน สั่งมาทานเดี๋ยวหมด เดี๋ยวหมด อารมณ์เหมือนกินปลาหมึกย่างจิ้มน้ำจิ้ม seafood ในแบบ healthy กว่าเดิม ค่ะ
เมนูสลัดปลาหมึก

2013-09-21