2013-01-30
พอดีพาลูกสาวมาหาหมอแถว รพ วิชัยยุทธ เลยต้องมาแวะทานที่ร้านนี้ซะหน่อย ต้องบอกว่าตอนเย็นๆ คนทำงานที่แวะมานั่งชิวๆกันเยอะมาก แทบจะไม่มีที่นั่ง ต้องรอซักพักกว่าจะได้โต๊ะ เนื่องจากวันนี้ต้องรีบทานรีบกลับเพราะกลัวลูกกลับบ้านดึก เลยต้องสั่งแต่อาหารจานด่วนเท่านั้น เริ่มจากจานแรกเลยนะคะออเดิร์ฟ รึเปล่าน้อ อิอิ เป็นไก่ห่อใบเตย แกะออกมาเนื้อไก่ด้านนอก หอมอบอวลไปด้วยกลิ่นใบเตย กรอบนอกนุ่มใน ได้รสชาติเข้าถึงเนื้อไก่จานที่สอง สั่งเผื่อลูกอยากทาน คือ ข้าวผัดกุ้ง ตกแต่งมาแบบหวานแหววจานสุดท้ายเป็นอีหมี่ คือ คล้ายๆหมี่ซั่วผัดกับแฮมและผัก รสชาติดีค่ะ อาจจะสั่งไม่เยอะเนื่องจากต้องรีบทานรีบกลับ โดยรวมอาหารรสชาติดีค่ะ ปริมาณที่ให้เมื่อเทียบกับราคาค่
ออเดิร์ฟ รึเปล่าน้อ อิอิ เป็นไก่ห่อใบเตย แกะออกมาเนื้อไก่ด้านนอก หอมอบอวลไปด้วยกลิ่นใบเตย กรอบนอกนุ่มใน ได้รสชาติเข้าถึงเนื้อไก่ จานที่สอง สั่งเผื่อลูกอยากทาน คือ ข้าวผัดกุ้ง ตกแต่งมาแบบหวานแหวว จานสุดท้ายเป็นอีหมี่ คือ คล้ายๆหมี่ซั่วผัดกับแฮมและผัก รสชาติดีค่ะ อาจจะสั่งไม่เยอะเนื่องจากต้องรีบทานรีบกลับ โดยรวมอาหารรสชาติดีค่ะ ปริมาณที่ให้เมื่อเทียบกับราคาค่อนข้างน้อยไปนิด รสชาติอาหารส่วนใหญ่ออกเค็ม บริการดีปานกลาง