นึกถึงเนื้อต้องที่นี่เลย Best Beef ของเค้าเป็นเนื้อโคขุนอย่างดีเลยน๊าแต่สำหรับใครที่ไม่กินเนื้อเค้าก็มีหมูด้วยนะ เพราะลืมบอกไปเราก็ไม่กินเนื้อแต่แกงค์เพื่อนสาวของเรานั่นสิเกิดอยากกินเนื้อกันขึ้นมา ก็เลยตามน้ำไปสำหรับร้านนี้เป็นบุฟเฟ่ต์หัวละ 199 บาทเองนะ มีให้เลือกหลายเมนูไม่ว่าจะเป็นเนื้อ, เบคอน, เนื้อหมู, ปลาหมึก, กุ้ง, ตับ, แซลมอน คุ้มไม่ละราคาแค่นี้เอง ส่วนการเดินทางก็สะดวกนะ จะลง BTS อ่อนนุช แล้วเดินย้อนกลับขึ้นมาก็ได้น๊า สะดวกมั้ยละคะนี่เป็นหน้าร้านเมนูสำหรับเลือกสั่งกินเตาปิ้งๆ ย่างๆสั่งกันมาเบาๆสปาเก็ตตี้ก็มีนะสลัดก็กินได้ข้าวกระเทียมก็อร่อยนะปิ้งเลย

นี่เป็นหน้าร้าน
เมนูสำหรับเลือกสั่งกิน