วิธีการทำเครปค่ะ หอมมาก ถามว่าใช้แป้งอะไรเพราะดูมี โฮลวีตด้วย พนักงานบอกว่าแป้งโฮลวิตจริง ๆ ค่ะวันนี้ เราเลือก bananalicious ราคา 130 บาท เนื้อแป้งไม่กรอบไม่นุ่มกำลังดีเลย ไอสครีม ก็ไม่หวานมีกลิ่นวานิลาอ่อนๆ ยกให้เป็นร้าน เครปในดวงใจเลย แต่ว่าทางร้านไม่มีที่ให้นั่งรับประทานนะคะ แต่สำหรับรสชาติแบบนี้ ไม่เป็นปัญหา นั่งทานตรงไหนก็มีความสุขเหมือนกัน
฿130 (Tea)