ร้านนี้จะมีข้าวมันไก่และสุกี้เป็นหลัก แต่ส่วนของร้านสุกี้นอกจากจะมีทั้งสุกี้น้ำและสุกี้แห้งแล้วยังมีอาหารตามสั่งด้วยทั้งข้าวผัดอเมริกัน หมูกระเทียม ผัดกะเพรา ข้าวผัด เป็นต้นข้าวมันไก่ของร้านนี้ยังไม่ได้กินแต่เป็นร้านที่มีชื่อ มีทั้งคนมากินและซื้อกลับบ้านค่อนข้างเยอะ เท่าที่ดูข้าวมันไก่ของเขาน่ากินอยู่นะคะ ส่วนมากที่มักจะแวะไปกินคือ สุกี้น้ำและข้าวผัดอเมริกัน ร้านนี้หมูของเขาอร่อยและนุ่มมาก ไม่รู้ว่าเขาหมักแบบไหนแต่ชอบมาก นุ่ม เคี้ยวง่าย ไม่เหนียว หมูส่วนนี้เขาจะใช้ในอาหารทุกเมนูที่มีหมูเป็นส่วนประกอบในสุกี้จะเป็นสุกี้รวมมิตรมีทั้งหมู ไก่ ปลาหมึกกรอบ แต่ทุกครั้งที่เคยกินจะมีกุ้งด้วยแต่ครั้งล่าสุดที่ไปกินไม่มีกุ้งแล้วอ่ะ ส่วนตัวคิดว่าเขาทำสุกี้น้ำค่อนข้างเค็ม เค็มทั้งตัวน้ำซุปและน้ำจิ้ม

ในสุกี้จะเป็นสุกี้รวมมิตรมีทั้งหมู ไก่ ปลาหมึกกรอบ แต่ทุกครั้งที่เคยกินจะมีกุ้งด้วยแต่ครั้งล่าสุดที่ไปกินไม่มีกุ้งแล้วอ่ะ ส่วนตัวคิดว่าเขาทำสุกี้น้ำค่อนข้างเค็ม เค็มทั้งตัวน้ำซุปและน้ำจิ้มสุกี้เลย แต่อร่อยนะคะ กินกับขาวเปล่าหรือข้าวของข้าวมันไก่ก็อร่อยไม่ต่างกัน หรือจะกินสุกี้เพียวๆก็เข้มข้นดีค่ะ

ส่วนข้าวผัดอเมริกัน ข้าวค่อนข้างเละไปหน่อย ส่วนเครื่องจะมีทั้งไส้กรอก แฮม ไข่ดาวและหมูคั่ว หมูก็นุ่มค่ะ แต่เสียดายมีผักน้อยไปหน่อย มีแค่มะเขือทศชิ้นเดียวเอง น่าจะมีผักเขียวๆอะไรใส่ลงไปหน่อย อาจจะเป็นต้นหอมหั่นซอยมาโรยก็ยังดีนะ

หมูกระเทียม หมูนุ่มอร่อย รสชาติเข้มข้น กินกับข้าวอร่อยมาก แต่ถ้าอยากจะเปลี่ยนมากินกับข้างของข้าวมันไก่ก็อร่อยอีกอย่าง

แต่สำหรับร้านนี้ถือว่าอร่อยค่ะ ชอบมากๆ
ส่วนราคาทุกอย่างเริ่มต้นที่ 40 บาทค่ะ
2015-01-04
等候時間
10 分鐘 (外賣自取)
฿60 (Breakfast)
  • สุกี้น้ำ