กลับมาอีกรอบกับร้านประจำตัวครับ รอบนี้ลุยกินสุกี้เนื้อเพียว ๆจัดกันหนักกับเนื้อลายสวย ๆ ในเวลาไม่จำกัดกับราคา 384 บาท netพร้อมชาจีนเย็นฟรีอีกเช่นเคย ว่าแล้วก็ไปดูเนื้อสวย ๆ ยั่วให้หิวกันเลยดีกว่าครับ เพราะรายละเอียดส่วนใหญ่ก็ลงไว้ที่รีวิวก่อนหน้าแล้วครับ ^^ไปอุดหนุนกันเยอะ ๆ นะครับ ร้านจะได้มีเนื้อสวย ๆหมุนเวียนกันมาให้ได้กินบ่อย ๆ ครับ 555
น้ำจิ้ม
2014-10-23