วันนี้พาที่บ้านมาทานเอ้มเคค่ะ ร้านโปรดของคุณแม่ แล้วเราก็อยากเลี้ยงคุณพ่อคุณแม่ด้วย อิอิเรามาทานที่ the circle ค่ะ ตรงถนนราชพฤกษ์ร้านจะตั้งอยู่ตรงโซนกลางๆเลยค่ะ หาไม่ยากบรรยากาศดีมากค่ะร้านนี้แต่เราไปทานตอนเย็น ซึ่งคนเยอะมาก เลยต้องรอคิวหน่อยเราก็ดูเมนูอาหารไปพลางๆ พอได้โต๊ะก็สั่งทันทีโดยไม่ต้องเปิดเมนู5555อย่างแรกก้คือชุดผักเพื่อสุขภาพ ชุดเล็กผักมาอย่างละนิดละหน่อย แต่ว่าสดมากๆเลยค่ะแล้วก็มีเป้ดย่างจานเล็ก แล้วก็พวกเนื้อหมูเอ็มเคแซลม่อน เนื้อปลา กุ้งสด ลูกชืิ้นกุ้ง ลูกชิ้นเอ้มเคสาหร่ายหมู และอื่นๆอีกมากมายพอน้ำเดือดปุ็ปก็จับทุกอย่างโยนลงไป บ้านเราชอบทานแบบนี้ค่ะไม่ชอบเอามาลวกๆ5555 สุดท้าย ก็ไม่ลืมที่จะทำข้าวตุ๋นทานค่ะมื้อนี้เลย

บรรยากาศดีมากค่ะร้านนี้
เราก็ดูเมนูอาหารไปพลางๆ
สาหร่ายหมู และอื่นๆอีกมากมาย
ไม่ชอบเอามาลวกๆ5555

มื้อนี้เลยอิ่มแแปร้พร้อมความสุขที่ได้เลี้ยงคุณพ่อคุณแม่
ฮิ้ววววววว

อ้อลืมค่ะ สุดท้ายจริงๆเราก็สั่งขนมหวานกันด้วย คุณแม่สั่งถั่วแดงร้อน
ของเรทับทิมกรอบ
ของคุณพ่อบัวลอยน้ำขิงค่ะ
อร่อยหมดเลยยยย

สรุปค่ะ
ราคา ไม่แพงเกินไปค่ะ เมื่อทเียบกับราสชาติ คุณภาพ
รสชาติ อร่อยอยู่แล้วค่ะ
บริการ ดีมากค่ะ
บรรยากาศ คึกคัก คนเยอะดีค่ะ555