เป็นร้านที่โฆษณาตัวเองเอาไว้ว่า สุดยอดเนื้อย่างญี่ปุ่น ที่ป้ายหน้าร้านเลยทีเดียวบรรยากาศหน้าร้านออกสีโทนร้อนเเรงสีเเดงฉูดฉาดมาก แต่ภายในร้านจะโทนดำเก๋ไก๋ดีเมนูก็จะมีให้เลือกคะว่าจะสั่งเซ็ตเนื้อหมู เนื้อวัว หรือพวกอาหารทะเล ที่เราสั่งก็จะเป็นชุดเนื้อ (320 บาท) เป็นเนื้อสันใน สันนอก ซี่โครง ริบอาย คัดพิเศษ นอกจากนี้เค้าก็ยังมีเมนูต่างๆ มากมาย ทั้งน้ำ ขนม อาหารญี่ปุ่นต่างๆ แล้วเเต่เราจะสั่งเพิ่มคะว้าว..เนื้อย่างสไตล์ญี่ปุ่น น่าทานๆพนักงานที่นี่มีเยอะ การบริการดีค่ะ รวดเร็วทันใจดี

ว้าว..เนื้อย่างสไตล์ญี่ปุ่น
น่าทานๆ