2013-09-14
เป็นร้านที่ทานแล้วเหมือนได้ทานก๋วยเตี๋ยวต้มยำที่ไม่ต้องใส่พริกเผาให้เข้มข้นมากมาย แต่ก็อร่อยในแบบต้มยำ น้ำใสแบบก๋วยเตี๋ยวต้มยำปรุงพริกป่น มะนาวร้านนี้มีเครื่องในหมู พร้อมกับลูกชิ้นปลา และเนื้อหมูชิ้น หมูบะช่อ ค่ะ ส่วนหมูแดงแคบหมูเป็นส่วนที่จะทำให้ก๋วยเตี๋ยวอร่อยมากขึ้น เพราะจะเพิ่มความหอม กรอบใครที่ชอบกากหมูจะสั่งมาเป็นถ้วยเล็กๆ มาใส่คลุกกับชามก๋วยเตี๋ยวเพิ่มมากขึ้นก็ได้ค่ะ
ก็ได้ค่ะ