2012-11-06
ขึ้นมาที่ชั้น 3 ของเดอะมอลล์บางกะปิค่ะ ร้านกว้าง รองรับลูกค้าได้เยอะดีวันนี้เลือกเมนูสเต็กหมูพริกไทดำค่ะเดี๋ยวนี้ราคาของ sizzler แรงขึ้นเรื่อยๆแล้วค่ะ 309เนื้อสันนอกหมู หมักพริกไทดำ เนื้อหมูสุกดี ไม่แข็งกระด้างเสริฟมากับซอสพริกไทสด สีเข้ม เผ็ดจิ๊ดๆทานคู่กับข้าวกล้อง ที่เหมือนจะเป็นข้าวผัดกระเทียม รสชาติกระเทียมอ่อนๆแต่ข้าวนุ่ม หนุบหนับ ข้าวให้มาแทบจะเยอะกว่าชิ้นหมูอีกขนมปังกรอบๆ จี่กับกระทะ ชีสแข็งๆบนหน้าขนมปัง เสริฟมาอย่างแรกเลย โซนสลัดผักก็หลากหลาย สดดีด้วย ซุปครีมเข้มข้นมากๆ เติมขนมปังกรอบ เบคอนบิท ชีส เพิ่มความข้นมันเข้าไปอีกพนักงานยิ้มแย้มดี คอยเก็บจานให้ตลอด ไม่รกโต๊ะเลยค่ะ