2013-10-16
เป็นร้านซานตาเฟ่ที่มาเปิดใหม่ที่ชั้น 4 ของเดอะมอลล์บางแคจำได้ว่ามีอีกสาขาที่ซีคอนบางแคแต่สาขานั้นไปรถค่อนข้างติด มีสาขานี้ก็ดีอย่างใกล้บ้านไม่ต้องไปไกลถึงซีคอนบางแคครับเป็นร้านเปิดใหม่ที่พนักงานต้อนรับกันดีมาก ขยันบริการลูกค้า สุภาพตลอดๆ ขอชมเชยครับบรรยากาศด้านในค่อนข้างกว้างขวางมีโต๊พให้เลือกนั่งหลายมุม ส่วนเมนูที่สั่งกินก็เป็นชุดคอมโบเซ็ต สเต็กหมู+สเต็กปลาครับ จำราคาไม่ค่อยได้แต่น่าจะ 150++ ครับจานนี้มีสเต็กหมูติดมันน้อยๆพร้อมสเต็กปลาทอดกรอบๆกับข้าวผัดลูกเดข้าวโพดกับสลัดผักเล็กๆข้างจาน รสชาติโดยรวมถือว่าดีนะครับสมกับราคาแต่ข้าวผัดเย็นมากๆเหมือนผัดเสร็จทิ้งไว้นานแล้วอย่างอื่นถือว่าผ่านครับ
อย่างอื่นถือว่าผ่านครับ