2011-09-17
สเต๊ก สไตล์ จีนๆมีสเต๊กทุกอย่าง หมู ไก่ รวมมิตร ไส้กรอกไม่แนะนำไส้กรอกนะค่ะ ไม่ค่อยอร่อย แต่หมู ไก่ อร่อยมากกกกกกก เมนูกับแกล้ม แนะนำเป็น เหล้าแดง (ไม่เมานะค่ะ)มีทริคเล็กน้อยมาบอกสำหรับเมนูเหล้าแดงค่ะถ้าสั่งว่า "ไก่ทอดเหล้าแดง" จะได้ ผักเป็น ขิงดองแต่ถ้าสั่งว่า "สเต็กไก่เหล้าแดง" จะได้ ผักเป็น ผักต้ม ส่วนใหญ่เลยจะสั่งว่า "สเต็กไก่เหล้าแดง" ค่ะ7-up สมัยนี้หาทานยากเต็มทีแล้วววววว แต่ที่ร้านนี้ก็มี 7-up ไว้ให้ทานตลอดสำหรับเมนูเครื่องดื่มที่แนะนำเป็น "กล้วยปั่น" ค่ะ ครั้งแรกสั่งมาทานเล่นๆ ไม่ได้คาดหวังอะไรมากมายแต่พอได้ทาน ก็กลายเป็นว่าต้องสั่งทุกครั้งที่ไปเลยค่ะเมนูแนะนำ : หมี่กรอบหน้าไก่(20 บาท) เส้นหมี่ทอดกรอบๆ อร่อยสุดยอ
เมนูแนะนำ : หมี่กรอบหน้าไก่(20 บาท) เส้นหมี่ทอดกรอบๆ อร่อยสุดยอดนะค่ะ
*** หมายเหตุ ***
- ร้านนี้เหมือนจะมี 2 สาขานะค่ะ แต่สาขาที่ Review เป็นสาขาที่อยู่อิสรภาพ 12 นะค่ะ
- ร้านนี้หยุดทุกวันอาทิตย์และวันธรรมดาเปิดเป็นช่วงเวลานะค่ะ ตอนเย็นจะเปิดหลัง 16.00 ค่ะ