2013-08-04
มาส่งท้าย Promotion Chocolate ซึ่งเป็นโปรโมชั่นที่ยาวนานมากของ Swensen's รู้สึกว่าจะตั้งแต่เดือน มิ.ย. จนเพิ่งเปลี่ยนเมื่อไม่นานมานี้ ที่ Swensen's @Central World ร้านตกแต่งอย่างสวยงามมาก ๆ ค่อนข้างกว้างเมื่อเทียบกับ Swensen's โดยทั่วไปคืะ โทนสีเป็นสีดำ-น้ำตาล ไม่ใช่สีแดงขาวหวานแหววแบบร้าน Swensen's ทั่วไป คนค่อนข้างเยอะนะคะ สงสัยเพราะอยู่ที่โซนร้านอาหาร ชั้น 6 คนทานข้าวเสร็จแล้วมาทานไอศกรีมต่อกัน Chocolate Angel's Sundae มาแล้ว มาแล้ว ^^ปกติเราจะชอบ Apple Cranberry Sherbet มาก แต่เราว่ามันไม่เข้ากันกับช็อกโกแล็ต เลยเลือกมาเป็น Rocky Road แทนค่ะ ไอศกรีมรสเข้มข้น เข้ากันกับวิปครี
บรรยากาศและการบริการ -- ร้านสวย นั่งสบายค่ะ เก้าอี้ตัวใหญ่ดี น้องพนักงานน่ารัก บริการรวดเร็วดีค่ะ ถึงแม้ว่าคนจะเยอะ