ร้านสมัยเป็นอีกร้านนึงที่เราชอบแวะเวลาอยากกินส้มตำ ร้านอยู่เส้นเชียงราก รังสิตทางผ่านกลับบ้านพอดีค่ะวันนี้สั่งส้มตำปูปลาร้า รสชาติเผ็ดเปรี้ยวสะใจเลยค่ะ จานนี้ 30 บาทสั่งขนมจีนมาทานด้วย จานละ 10 บาทจานนี้เป็นลาบผ้าขี้ริ้ว รสชาติเปรี้ยวไปหน่อย ผ้าขี้ริ้วไม่เหมาะจะมาทำลาบเลยเราว่ามันไม่เข้าค่ะ อีกอย่างที่คนมาด้วยสั่ง คือ อ่อมม้าม น้ำสีดำเลย ดูน่ากลัว แต่คนกินบอกอร่อยมาก 55ร้านนี้คนเยอะตลอดเลย ราคาไม่แพงด้วย 30-50 บาทเป็นอีกร้านโปรดที่เราคงแวะอีกหลายครั้งเลย อิอิ
ทางผ่านกลับบ้านพอดีค่ะ