ร้านนี้จริงแล้วอยู่แถวบ้านเลยคะ ขับรถผ่านเกือบจะทุกวันก็เห็นคนเต็มตลอดแต่เราไม่เคยกินซะที ร้าน เฮือนกาฬสินธุ์ร้านอยู่ในซอยพระยาสุเรนท์คะ ถ้าคนแถวนีจะรู้ว่าติดกับตลาดนัดคลองสองเลยคะร้านเป็นร้านเปิดโล่ง คะ ไม่มีแอร์ เราไปตอน จะ 6โมงเย็นแล้ว รอบเย็นคนยังไม่เยอะ แต่ พอสัก 1 ทุ่ม คนมาเต็มร้านเลยเมนูเป็นอาหารอีสานนะคะ มีอาหารหลายอย่าง ราคาก็นับว่าไม่แพงาก ส้มตำจานละ 40-50 บาทพวกลาบ น้ำตก ก็ตก 70 -80 บาท ไก่บ้านย่างครึ่งตัวคะ (90 บาท) ไก่ก็ปิ้งมาออกแห้งแห้งหน่อย อร่อยดี สมุนไพรก็หอมโชยออกมา น้ำจิ้มก็มีแบบหวานแล้วก็น้ำจิ้มแจ่วคะตับหวาน 90 บาท อันนี้เราไม่ได้กินเลย เพราะเป็นคนไม่กินตับแต่แม่บอกว่าอร่อยดี ตับชิ้นใหญ่ เ
แต่เราไม่เคยกินซะที

ร้าน เฮือนกาฬสินธุ์

พวกลาบ น้ำตก ก็ตก 70 -80 บาท
แต่แม่บอกว่าอร่อยดี ตับชิ้นใหญ่ เต็มคำดี
ลาบหมู 70 บาท จานนี้เฉยๆ เราว่ารสไม่จัดเท่าไหร่ แล้วหมูก็มีมันเยอะไปหน่อย แต่คนที่ชอบมันอาจจะชอบอย่างงี้คะ
พ่อบอกทีหลังให้สั่งน้ำตก
ตำยำไก่บ้านมะขามอ่อน 70 บาท แซ่บๆๆๆ น้ำต้มยำข้นดีคะ อร่อย จานนี้ชอบคะ

ไก่ เห็ดให้เครื่องมาเยอะเลย
ซุปหน่อไม้ 60 บาท หน่อไม้ไม่เหม็นนะคะ เปรี้ยวกำลังดีคะ รสชาติยำก็อร่อย
มาเมนูส้มตำักันบ้าง เราสั่งตำซั่วปูปลาร้า อร่อยเหาะมากมาก มากจนต้องเบื้ลอีก 1 จาน รสดีปลาร้าไม่เหม็นคะ
ส่วนตำไทย ก็เป็นตำไทยที่ไม่หวานดี เปรี้ยวหน่อยหน่อย อร่อย พ่อเราชอบตำไทที่นี่มากกกก
กินไป 580 บาท สำหรับ 3 คนคะ

ความเห็นนะคะ

ส้มตำเรายกให้เป็นจานเด็ด อร่อยจริงคะ
แต่เห็นคนรีวิวปลาช่อนเดี๋ยวครั้งหน้าลองใหม่

ราคาไม่แพงมากคะ