2013-03-30
หนองคายป้าสุ - ถนนราชพฤกษ์ วันนี้เรามาทานอาหารเวียดนามกันที่ หนองคายป้าสุ - ถนนราชพฤกษ์ เมนูที่แนะนำคือแหนมเนืองค่ะ ซึ่งขออภัยไม่ได้ถ่ายรูปมา ได้แต่คำส่วนตัวเนี่ยแหละค่ะเป็นเมนูแนะนำเลยนะ ส่วนตัวชอบทุกอย่างของเซตนี้ ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหมูยอ ที่มันแน่น หอม อร่อยกินคู่กับผักสดที่สดจริงๆ อร่อย และที่สำคัญคือตัวน้ำซอสที่ราดมันอร่อยเหาะจริงๆ เข้ากัน recommendเมนูต่อมาคือไข่กระทะเป็นเมนูที่เราว่าธรรมดานิดนึงค่ะ ในนี้ก็คือมีไข่ดาว กับหมูสับ แล้วก็เป็นแฮมมั้งคะ ถามว่าอร่อยมั้ยก็อร่อยดีแต่ว่ามีร้านอื่นอร่อยกว่าต่อมาคือ ขนมปังแฮม ประมานนี้นะคะ อันนี้เฉยๆมากค่ะ เราว่ามันแห้งไปรู้งี้กินหมูหยองดีกว่าและก็รู้สึกแพงนิดนึงด้วยนะคะสรุปรสชาติร้านนี้สำหรรับเมนูแ
recommend เมนูต่อมาคือไข่กระทะ เป็นเมนูที่เราว่าธรรมดานิดนึงค่ะ ในนี้ก็คือมีไข่ดาว กับหมูสับ แล้วก็เป็นแฮมมั้งคะ ถามว่าอร่อยมั้ยก็อร่อยดี
แต่ว่ามีร้านอื่นอร่อยกว่า
และก็รู้สึกแพงนิดนึงด้วยนะคะ สรุปรสชาติร้านนี้สำหรรับเมนูแหนมเนืองนั้นห้าดาวอร่อยมากๆ เมนูอื่นๆก็มีให้เลือกเยอะแยะต้องลองสุ่มๆเอา
ราคาถือว่ากลางๆ ไม่ได้แพงอะไร
การบริการก็ธรรมดาไม่ได้ดีเด่ แต่ก็ไม่ได้ทำให้ถึงกะเซ็ง
บรรยากาศร้านติดแอร์นั่งได้สบายๆ แต่คนเยอะหน่อย อาจวุ่นวายได้บ้างค่ะ