แสนแซ่บ เป็นร้านอาหารไทยของคนดังคนนึงเมนูส่วนใหญ่ที่นี่จะเป็นจานแซ่บๆ อย่างส้มตำ ยำ ลาบ ต้มแซ่บ และอื่นๆ ส่วนใหญ่จะเป็นอาหารไทยปนอิสานที่ทำออกมาดูดีไฮโซวันนี้จะมาแนะนำอาหารจานเดียวกันบ้าง หมี่กระเฉดหมูกรอบโจทย์วันนี้เป็น หมี่กระเฉดหมูกรอบ เพราะว่า เราอยากกินหมี่กระเฉด แต่คุณแม่ต้องคุมไขมัน เลยไม่สั่งกุ้งละกันไม่อยากเสี่ยงกับมันกุ้งเส้นหมี่ผัดออกมาได้แห้งดี เส้นไม่แตก เครื่องปรุงเข้าเส้นลงตัวผักกระเฉดสดกรอบและไม่แก่ หมูกรอบ มัน ไม่กรอบละอ่ะ มันนิ่มแล้วโดยรวม ถ้าจะให้อร่อยกว่านี้ ควรสั่งกุ้งแบบเดิมเถอะ หมูกรอบไม่เวิร์ค5555ราคา ไฮโซไปนิดนึงสำหรับจานนี้บริการ พนักงานสุภาพเรียบร้อยมากกก หรือว่าเพราะเรามากับแม่เราไม่รู้นะ555

ผักกระเฉดสดกรอบและไม่แก่

ราคา ไฮโซไปนิดนึงสำหรับจานนี้

บรรยากาศ ตกแต่งได้ไทยๆดี ร้านห้องแอร์

ความสะอาด โอเค