2011-08-30
บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างแนวเกาหลี ราคาประหยัด มีให้เลือกอัพราคาได้ถ้าอยากทานเนื้อแต่เอิงเลือกทานแบบถูกสุด 555มื้อนี้ไปหม่ำฉลองวันเกิดเอิงกันค่า จริงๆ ขี้เกียจปิ้งๆ นะ เมื่อยแขนแต่อยากกินเยอะๆ ก็เลยหม่ำบุฟเฟ่ต์กันซะเลย แต่จริงๆ จะกินไม่คุ้มก็เหอะเพราะแป๊บเดียวก็อิ่มแล้วล่ะชอบร้านนี้ตรงราคาไม่แพงมาก แล้วก็มีข้าว น้ำซุปกับผักให้ทานไม่อั้นด้วยค่ะเอาหมูมาราดน้ำจิ้มแล้วห่อผักกาดแก้วทานก็อร่อยแบบเกาหลีดีเนอะ (หรือเปล่า? ไม่เคยไปเกาหลีนะ)เนื้อย่างอร่อยดี แต่ซี่โครงหมูให้มาชิ้นใหญ่มาก ไม่รู้เมื่อไหร่จะสุก - -' แถมสุกแล้วเหนียวอีกต่างหากแต่ที่ร้านมีกรรไกรไว้ให้ตัดเนื้อด้วยนะคะ แต่กรรไกรบ้านๆ นิดนึงนะแล้วก็มีเครื่องดื่มให้ดื่มได้ไม่อั้นด้วยล่ะ ชอบๆ พนักงานก็ใส่ใจดี
แต่เอิงเลือกทานแบบถูกสุด 555
แล้วก็มีเครื่องดื่มให้ดื่มได้ไม่อั้นด้วยล่ะ ชอบๆ พนักงานก็ใส่ใจดี เติมน้ำเติมน้ำแข็งให้ตลอดค่ะ
แล้วก็มีเครื่องดูดควันด้วยค่ะ ทำให้รู้สึกว่าหัวเหม็นน้อยลง