ไปทานหม้อไฟมาค่ะ ร้านนากิยะ ตั้งอยู่ชั่น 1 ที่โครงการ นิฮอนมาชิ ติดกันกะ k-village สุขุมวิท 26เรยคร๊าร้านนี้มักจะมีคิวยาวสม่ำเสมอ จึงอาจจะต้องมาไวสักหน่อยมิเช่นนั้นจะต้องรอนานนะคะร้านนี้เป็นสไตล์ร้านเหล้าญี่ปุ่น เป็นของเสียบไม้ย่างๆและหม้อไฟค่ะวันนี้ที่สั่ง มีหม้อไฟไฮไลท์ของร้าน คือ กิมจินาเบะ เป็นการจัดวางผักกุ่ยช่ายว่างแนวตั้งถ่ายรูปมาอู้หูมากค่ะใครเห็นเป็นต้องกรี๊ดดดดดดด เพราะมันจะน่ากินมว๊ากกกกกกกกกกกกกกก รสชาตจัดจ้านดีจิงจิงส่วนอีกหม้อเป็นสุกี้ญี่ปุ่น เสิร์ฟมาหน้าตาสวยงามเครื่องเยอะเต็มหม้อ แต่ออกจะหวานไปสักหน่อยแต่ก้อทานได้เพลินๆดีค่ะ ส่วนอีกอย่างที่คนชอบชีสไม่ควรพลาด คือนี่เรย หมูสามชั้นย่างชีสสสสสสสเพราะมันช่างเหนียวนุ่มและชีสเยิ้
เพราะมันช่างเหนียวนุ่มและชีสเยิ้มจุใจจริงๆค่ะ รักจานนี้มากแต่กินแล้วต้องไปวิ่งรอบสนามสักสิบรอบนะคะ 5555
2010-10-15
  • กิมจินาเบะ