2013-03-22 26 瀏覽
ร้านอาหารที่เรามาทานกันในวันนี้มีชื่อว่า On the table โดยร้านนี้จะมีอาหารหลากลหลายให้เลือก โดยเมนุที่เราสั่งมาจะเป็น 2 อย่างคืออันแรกเป็น Salmon Capaccio หน้าตาของอาหารจะเป็นแซลม่อนที่สไลด์บางๆมาวางเรียงบนจานและราดด้วยซอสตกแต่งสวยงาม รสชาติของมันจะเป็นรสของแซลม่อนดิบที่มีความนุ่มของเนื้อปลา ไม่เละ เนื้อปลาเข้ากันดีกับตัวซอสที่ราดมาจะออกหวานๆและมีผักตรงกลางให้เราคอยทานแก้มกันไปด้วยอร่อยดี อันที่สองเป็น Spagetti Bacon หน้าตาอาหารน่าทานอีกแล้ว โดยร้านนี้จะมีการจัดจานเสิร์ฟที่สวยงามมาก เรื่องของรสชาติก็ใช้ได้ ตัวเส้นของสปาเกตตี้กำลังดีไม่แข็งจนเกินไปมีเบค่อนโรยเพิ่มรสชาติเค็มให้จานนี้ รสชาติเข้ากันดีบรรยากาศ
บรรยากาศร้านตกแต่งด้วยกระจกใสเป็นลายศิลปะสวยงามดี การบริการของพนักงานในร้านก็สุภาพบริการดี

用餐途徑
堂食