อร่อยได้เต็มอิ่มค่ะ กับร้านนี้มีให้เลือก ส่วนตัวทานเนื้อได้แล้ว ชอบที่เนื้อนุ่ม กับเนื้อสไลด์จุ่มพอสุกแล้วมาชุบไข่ดิบทาน อร่อยมากค่ะ หอม หวานเนื้อ ไม่เหนียว ส่วนเนื้อหมู ไก่ส่วนใหญ่ทานได้อร่อยพอใช้ค่ะ เนื้อปลาแซลมอน กุ้ง และเกี๊ยวปลาก็อร่อยค่ะ เนื้อกุ้งเด้งดี ส่วนข้าวปั้นมีให้เลือกทานหลายหน้าเลย แซลมอนมากิ แคลิฟอร์เนียมากิ หรือข้าวหน้าไข่กุ้ง อร่อยสุดๆ ทานเพลิน ใครที่เป็นคนชอบทานเห็ด ได้อร่อยกับเห็ดฟาง และเห็ดเข็มทองด้วยค่ะ
ทองด้วยค่ะ
  • แซลมอน