2011-12-05
แนะนำร้านอาหารวันพ่อไปแล้ว คราวนี้ลองมาแนะนำร้านของหวานบ้างนะคะ เผื่อบางบ้านไปทานที่อื่นมาแล้ว หรือทานข้าวจากบ้าน แต่อยากมานั่งหาอะไรอร่อย ๆ ทานไปคุยไป ...^^... ร้าน After You ก็นับเป็นร้านของหวานชื่อดังแห่งยุค (มั้ง ...ปกติเราก็ไม่ค่อยเห็นร้านของหวานที่ไหนที่คนเข้าคิวกันยาวเป็นประวัติการณ์ขนาดนี้นะ) ที่ว่าง ๆ บางคนอาจจะอยากพาคุณพ่อมาลองเสี่ยง - สำหรับเรา - คิดว่าถ้าเลือกจังหวะเหมาะ ๆ (ไม่ควรจะตรงกับช่วงหลังมื้อเที่ยง หรือมื้อเย็น) เจอคิวไม่ยาวนัก น่าจะพาคุณพ่อเข้าไปทานได้ หรือไม่ก็ตัดใจลองรอคิวดูสักครั้ง ....แล้วบอกคุณพ่อว่า หายากนะ ร้านของหวานที่จะมีคิวยาวขนาดนี้ แสดงว่าต้องมีอะไรดี ว่าแล้วก็ลองเลย ! วั