การเดินทางมาร้านนี้ ถ้าใช้ถนนเส้นสุขุมวิท ข้ามสะพานพระโขนงแล้วขับมาทางอ่อนนุช พอลงสะพานแล้วจะเห็นร้าน Best Beef อยู่ฝั่งเดียวกับโลตัสสุขุมวิทเลยครับ หรือจะมาด้วย BTS ก็สะดวกสบายครับ ลงที่ BTS อ่อนนุช ลงมาฝั่งโลตัสแล้วเดิน ไม่ไกลมากครับ พอเหงื่อออก เดินขึ้นไปทางสถานีพระโขนง มีที่จอดรถกว้างขวางครับบรรยากาศ ในร้านก็เป็นแบบOpen เลือกนั่งแบบ สัมผัสกับบรรยากาศเต็มที่ (เปิดโล่งไม่มีหลังคา) หน้า ร้าน หรือนั่งส่วนด้านใน (แบบมีหลังคา) ได้ตามชอบ วันที่ไป คนนั่งด้านหน้าร้านเต็มหมดแล้วครับ ในร้านมีเปิดเพลงเบาๆ คลอไป พร้อมกับจอโปรเจกเตอร์ สำหรับทำให้ลูกค้าไม่พลาดรายการสำคัญๆ หรือแมชฟุตบอล (แมชหยุดโลก ) ด้วยนะ อา

) ด้วยนะ

อาหารของที่นี้ ตอนแรกนึกว่ามีแต่ปิ้งย่าง แต่จริงๆ แล้ว เลือกอร่อยแบบจิ้มจุ่มก็ได้ นะครับ แต่วันนี้ขอปิ้งย่างละกัน ^ ^
มีให้เลือกเยอะครับ ทั้ง หมู เนื อ ซีฟู้ด อาหารอื่นๆ ที่สั่งมาทานได้ ร่วมอยู่ในบุฟเฟต์ เช่น ข้าวผัดกระเทียม มะกะโรนี สปาเก็ตตี้ เฟร็นท์ฟราย ข้าวหน้าเนื้อ สลัด ทางร้านก็จะมีใบรายการอาหารต่างๆ มาให้เราติ๊กเลือก พร้อมทั้งให้ใส่เบอร์โต๊ะและ จำนวนที่สั่ง ให้น้องพนักงานมาเสิร์ฟความอร่อยถึงโต๊ะครับ
น้ำจิ้มนี่ถูกใจผมมาก มีให้เลือกหลายแบบเลย ครับ สั่งมาลองให้หมด แล้วก็สั่งกิมจิมากินด้วย
ปิ้งกัน มือเป็นระวิง เพราะเตาเข้าไฟแรงดีครับ เป็นเหมือนเอากระทะร้อน มาปิ้งบนเตาถ่าน และก็มีเนยมาให้เพิ่มความหอม
บุฟเฟต์นี้ ราคา 199 บาท 2 ชั่วโมง ถือว่าคุ้มมากครับ ราคานี้ไม่รวมเครื่องดื่ม นะครับ
ข้าวหน้าเนื้อนี้เป็นเมนูที่ชอบมากครับ เนื้อผัดมากัยซอสหวาน เนื้ออนิ่มแอบมีติดมันเล็กน้อย ผัดกับหัวหอม แลต้นหอม แต่กินหลายชามไม่ไหวเดี๋ยวไม่ได้กินเนื้อย่างพอดี

การบริการ พนักงานบริการดีครับ สุภาพ รวดเร็วดีครับ
  • ข้าวหน้าเนื้อ
  • เนื้อลูกมะพร้าว