2013-08-26 24 瀏覽
ชั้นฟู้ดห้างนี้หาทานอาหารได้หลากหลาย และมีอาหารหลายชาติให้เลือกค่ะ ลองมาทานข้าวมันไก่ร้านนี้มีไก่ต้ม ไก่ทอด สั่งมาเป็นแบบผสมทั้งไก่ต้ม และทอดค่ะ ข้าวมันร้านนี้ดีอย่างค่ะคือ แห้ง เป็นเม็ดร่วนไม่มันเยิ้มจนเลี่ยนดีค่ะ ส่วนเนื้อไก่ไม่แห้ง เนื้อหนา คนขายไม่สับจนบางไป ส่วนไก่ทอดก็ทอดได้กรอบและชอบมากคือแป้งหนาดีค่ะ กรอบ ทานกับข้าวมันได้เข้ากัน ส่วนน้ำจิ้มเต้าเจี้ยวอร่อยเหมือนๆ ร้านทั่วๆไปค่ะ ไม่ข้นมาก
ไปค่ะ ไม่ข้นมาก
用餐時段