2013-06-18
ร้านนี้มีมานานแล้วเหมือนกันนะคะ เพราะเห็นร้านนี้มาตั้งแต่เด็ก แล้วเอกโอชาเนื้อตุ๋นที่ตั้ง ร้านตั้งอยู่ ลาดพร้าว 71 ถ้ามาจาก ปากซอย 71ก็ ก่อนถึงสามแยกใหญ้คะ เราจอดรถได้ที่หลังร้าน หรือ จอดข้าง ถนนก็ได้เราชอบน้ำแกงเค้าหวานๆๆ หอมๆๆๆ แถมไม่ต้องปรุงเลยคะเราสั่งเส้นเล็กชิ้นสด น้ำแกงหอมขึ้นชื่ออยู่แล้ส เนื้อก็ไม่เหนียวนะคะส่วนอีกจานเป็นม้ามคะ เค้าบอกม้ามไม่เหม็นคาวเลยลูกชิ้นก็ ไม่แป้งมากคะร้านนี้เป็นก๋วยเตี๋ยวเนื้อแนะนำในดวงใจอีกร้านนึง
เอกโอชาเนื้อตุ๋น
ที่ตั้ง ร้านตั้งอยู่ ลาดพร้าว 71 ถ้ามาจาก ปากซอย 71ก็ ก่อนถึงสามแยกใหญ้คะ เราจอดรถได้ที่หลังร้าน หรือ จอดข้าง ถนนก็ได้ เราชอบน้ำแกงเค้าหวานๆๆ หอมๆๆๆ แถมไม่ต้องปรุงเลยคะ
เราสั่งเส้นเล็กชิ้นสด น้ำแกงหอมขึ้นชื่ออยู่แล้ส เนื้อก็ไม่เหนียวนะคะ ส่วนอีกจานเป็นม้ามคะ เค้าบอกม้ามไม่เหม็นคาวเลย
ลูกชิ้นก็ ไม่แป้งมากคะ ร้านนี้เป็นก๋วยเตี๋ยวเนื้อแนะนำในดวงใจอีกร้านนึง