2011-04-23
คำเตือนก่อนเข้าชมรีวิวนี้ ... ไม่ได้แนะนำหรือชักชวนให้ไปกินตามหากคุณเป็นคนที่มีลักษณะดังกล่าวนี้--- หากเป็นคนอนุรักษ์ฉลามโปรดข้ามอัลบั้มนี้ไป--- หากเป็นคนใจร้อน รออะไรไม่ค่อยได้โปรดข้ามอัลบั้มนี้ไป--- หากเป็นคนรักสะอาดมากกกกกก ถึงมากที่สุด ก็โปรดข้ามอัลบั้มนี้ไป--- หากเป็นคนเรื่องมาก ก็จงข้ามอัลบั้มนี้ไปขอบคุณครับ วันนี้จะพาไปกินหูฉลาม กระเพาะปลา ราคาไม่แรงกันครับเป็นร้านริมถนน เปิดมานานพอสมควรแล้วเหมือนกัน กี่ปีจำไม่ได้ แฮ่ ๆ ๆกับร้านเจ๊นาหูฉลามครับ อยู่ตรงใกล้ ๆ กับกรมศุลกากร ท่าเรือครับร้านนี้เด่นตามชื่อร้านคือหูฉลาม กระเพาะปลา รวมไปถึงอาหารอื่น ๆเช่น ปลิงทะเลน้ำแดง ออส่วน ผัดหมี่ ผัดซีอิ้ว ข้าวผัดและอีกหลายหลากเมนูให้ได้
ขอบคุณครับ
และอีกหลายหลากเมนูให้ได้ลิ้มลอง ในราคาเบา ๆ
เพราะตัวร้านเป็นตึกแถว 1 คูหา มีโต๊ะในห้องแอร์ประมาณ 20-30 ที่นั่ง
หน้าร้านจะเป็นส่วนของการทำหูฉลาม กระเพาะปลา ปลิง
และพวกน้ำแดง หม้อร้อนต่าง ๆ
ส่วนหลังบ้าน เป็นครัว ไว้ทำอาหารอื่น ๆ ครับ
เครื่องดื่มก็มีให้เลือกหลากหลายไม่ว่าจะเป็นน้ำเปล่า
น้ำอัดลม เบียร์ หรือน้ำชาจีนที่บริการฟรี
การบริการ แนวบ้าน ๆ มีเสียงดังบ้างอะไรบ้าง อาจจะมีออเดอร์ตกหล่น
และช้าบ้างในวันที่ลูกค้าเข้าร้านเยอะ ๆ ครับ
ความคุ้มค่าด้านปริมาณ คุณภาพ รสชาติต่อราคาที่จ่ายไป
ถือว่าคุ้มครับ แต่รสชาติตอนนี้ตามความคิดเห็นส่วนตัวของผม
จากที่เคยไปกินมาแต่ก่อน จนมาซ้ำล่าสุด รู้สึกว่าจะดร็อปลงไปเล็กน้อยครับ
แต่ก็ยังคุ้มอยู่
เห็นว่าร้านได้ออกรายการทีวีหลายรายการ จนทำให้คนล้นหลาม
คุณภาพและการบริการจึงดร็อปลงไป แต่ผมยังไม่เคยเจอกับตัวนะ
เพราะส่วนใหญ่เลือกวันไปเป็นวันธรรมดาและโทรจองที่ล่วงหน้าก่อนไปครับ
ยังไงก็ลองดู ลองกิน กับหูฉลาม กระเพาะปลา ราคาไม่แพง
กับร้านเจ๊นาหูฉลามดูนะครับ ^^~