2013-08-30 221 瀏覽
ร้านห่านพะโล้ร้านนี้เป็นร้านสองคูหาอยู่หัวมุมตรงปากซอยลาดพร้าว 35/1 ค่ะ จอดรถไว้ในซอยได้ทางร้านจะมีเด็กคอยให้บริการเรื่องที่จอดรถค่ะ ร้านนี้เป็นสาขาของห่านท่าดินแดง ก็เลยสบายใจเรื่องรสชาติได้ ว่าสูตรต้นตำรับเดียวกันแน่นอน มาร้านนี้ ส่วนใหญ่ก็จะสั่งห่านพะโล้ มา 1 จาน ข้าวสวยร้อนๆ ตามด้วยน้ำซุป ๆที่ชอบก็คือ หน่อไม้ต้มซี่โครงหมู ที่นี่อร่อยค่ะ รสชาติหวาน น้ำชุปมาก อร่อยดีค่ะ
ข้าวสวยร้อนๆ
ตามด้วยน้ำซุป ๆที่ชอบก็คือ