เหตุเกิดจากความอยากกินช็อกลาวาค่ะ เป็นครั้งที่ 2 แล้วที่มากินช็อกลาวาที่เอเต้เหมือนเดิมคือ มากับคุณแม่ค่ะ นัดเจอกันที่สีลมคอมเพล็กซ์เมนูที่สั่งวันนี้มี 2 อย่างค่ะ ของคุณลูกและคุณแม่ของคุณลูกเป็น Choc Lava 140 บาทของคุณแม่เป็น ไอติมรัมเรซิ่น 1 ลูก 59 บาทช็อกลาวาของเอเต้ ประกอบด้วย- ไอศครีม 1 ลูก (วันนี้สั่งเป็นมิ้นท์ช็อกชิป)- เค้กช็อกลาวา 1 ชิ้น- วิปครีม + ช็อกโกแลตแผ่น- ซอสเบอร์รี่รสชาติ - ช็อกลาวาที่กินวันนี้ลาวาไม่ค่อยเยิ้มเท่าไหร่ค่ะ แต่อื่นๆโดยรวมก็ยังอร่อยดี ใช้ได้- ส่วนตัวแล้วชอบไอศครีมรสมิ้นท์ ดังนั้นจึงถูกใจไอศครีมมากสุด - ซอสที่ให้มานั้น ไม่ค่อยเข้ากันเท่าไหร่ เรียกว่าไม่ได้แตะเลยค่ะอุปกรณ์บนโต๊ะพร้อมมากค่ะ พนักงานบริการดี คนไม่ได้เ

ช็อกลาวาของเอเต้ ประกอบด้วย
- เค้กช็อกลาวา 1 ชิ้น
- วิปครีม + ช็อกโกแลตแผ่น
- ซอสเบอร์รี่

อุปกรณ์บนโต๊ะพร้อมมากค่ะ พนักงานบริการดี คนไม่ได้เยอะมากเลยบริการทั่วถึงค่ะ
ระหว่างรอก็ดื่มน้ำกันไปคุยและถ่ายรูปกันไปค่ะ
ไำอศครีม รัมเรซิ่น ของคุณแม่ มาถึงก่อนเลย
ช็อกลาวาของเราก็มาแล้วคร่า อุ่นมาร้อนๆเลย กินกับไอติมสุดฟิน!!
วิปครีมแสนอร่อยกับแผ่นช็อกโกแลตพิมพ์ลายเอเต้
ซอสอันนี้แหละค่ะ ที่บอกว่ามันไม่เข้ากันเท่าไหร่ ถ้าเป็นซอสช็อกโกแลตหรือวานิลลาน่าจะเข้ากันมากกว่า
เนื้อเค้กวันนี้อย่างที่บอกไป ยังไม่ค่อยไหลเยิ้มค่ะ