2011-07-03
ข้าวหมกไก่สยาม.... ร้านดังที่มีรีวิวเยอะมากๆ ในโลกไซเบอร์ ประกอบกับท่านที่บ้านชอบมาก.... นู๋บิ้นเลยมีโอกาสได้ลอง สำหรับร้านนี้อยู่บนเส้นพุทธมณฑลสาย 4 ค่ะ เค้าเขียนไว้ว่าเป็นสาขาแรก สภาพร้านโดยทั่วไป ค่อยข้างโทรม เป็นอาคารไม้มุงสังกะสี ไม่แนะนำ ให้พาเด็กๆ ไปทานตอนกลางวันค่ะ เพราะร้อนมาก นู๋บิ้นเองก็ทานที่ร้านแล้วซื้อไปฝากเจ้าแสบที่หลังเหมือนกัน แต่เห็นร้านแบบนี้เค้าคิดเงินและสั่งอาหารผ่านทาง PDA นะเออ ไฮเทคและรวดเร็วมากๆ เมนูแนะนำนะคะ ข้าวหมกไก่ ซุปหางวัว ของที่นี้อร่อยเด็ดตาเยิ้มมากๆ แต่ถ้าใครไม่ทานเนื้อเค้าก็มีซุปไก่ให้เลือกทานแทน ก๋วยเตี๋ยวแกงก็สุดยอด.... แล้วปิดท้ายด้วยลอดช่องน้ำกะทิ ที่หอมน้ำตาลมะพร้าวมากๆ โอ้ย
นู๋บิ้นเลยมีโอกาสได้ลอง
ไฮเทคและรวดเร็วมากๆ
ที่หอมน้ำตาลมะพร้าวมากๆ โอ้ยย พูดแล้วก็อยากทานอีก T^T
- - - - - - - - - - - - - - - - - -
I am a EATING addict….
กินจริง จ่ายจริง อ้วนจริง เจี๊ยกกก !!!!!
ทุกรีวิวจากความตั้งใจ..ทำด้วยใจรัก...
ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านนะคะ
PS. ภาพในรีวิวทุกรีวิว มาจากลล้องทั้งหมด 4 ตัว
คือ Lumix GF1, Nikon D60, i-phone & BB
จะยืมรูปไปใช้นู๋บิ้นไม่ว่า...แต่ขอเครดิตให้กันนิดนึงพอให้ชื่นใจ นะคะ Q('_^)o