2012-07-13
วันนี้มาเดินเล่นที่ MBK ค่ะ แล้วก็มาจอดอยู่ที่ร้านมนต์ นมสด อยู่ชั้น 2 ฝั่งเดียวกับ โรงแรม ภายในร้านจะเล็กๆ มีโต๊ะเล็กๆ ไม่เกิน 15 โต๊ะค่ะ แต่ถ้าเป็นสาขาชิงช้าร้านจะกว้างกว่านี้มาก เย็นๆวันศุกร์ในร้านจะไม่ค่อยมีโต๊ะว่างนัก แต่ก็โชคดีว่าไปแล้วมีโต๊ะว่างพอดีเลย พนง. กำลังวุ่นเลย ของอร่อยของที่นี้ ขนมปังสังขยา และขนมปังเนยชอคโกแลต แผ่นละ 18-23 ค่ะ ขนมปังนุ่มมากกก หอมสุดๆคะ แล้วที่ขาดไม่ได้ พระเอกสำหรับมื้อนี้ นมชอคโกแลต จะออกขมๆหวานมันๆ ค่ะ มาที่นี้ทีไรก็จะสั่งนมชอคโกแลตก่อนเลย แก้วละประมาณ 40 กินตั้งแต่ยังแก้วละ 30 อยู่เลยค่ะ รับรองว่า ร้านมนต์ นมสด คงเป็นที่ชอบๆของใครๆหลายคน แต่รู้สึกอ
แต่รู้สึกอยู่อย่างว่า ที่สาขาชิงช้า จะอร่อยกว่า MBK ไงก็ไม่รู้ หรือคิดไปเอง