ถ้าอยากกินหมูกระทะแถวที่ใกล้ที่สุดนี่คงจะเป็น 36 เหรียญทองหมูกะทะ อ่อนนุช เดินทางสะดวก ร้านใหญ่โต เราเดินทางจากสุขุมวิท ก็ให้แท็กซี่จอดตรงหน้าสถานีตำรวจ และเดินข้ามสะพานลอย เดินไปนิดหน่อย ผ่านป้ายรถเมล์แป๊บเดียวก็ถึงร้านมีของให้ทานมากมาย แล้วยังมีกุ้งเผาให้อีกด้วย มีน้ำจิ้มให้เลือกเยอะชอบทานหมูกะทะอยู่แล้ว ร้านนี้จึงเป็นร้านโปรดเลย ชอบมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

2013-08-14
  • Buffet