ก๋วยเตี๋ยวร้านเจ๊สุนีย์อีกสาขาค่ะร้านนี้อยู่ข้างๆซอยติดกับบิ๊กซี (เยื้องๆกับเซ็นทรัลเวิร์ล)อร่อยใช้ได้เลยนะคะ มีขายทั้งต้มย้ำหมูมะนาว เย็นตาโฟ และข้าวขาหมูชามโปรดเลยก็เส้นเล็กต้มยำหมูมะนาวปริมาณให้เยอะดีนะคะ มีหมูต้ม ลูกชิ้นหมู ลูกชิ้นปลา ฮื่อก้วย อย่างละประมาณ 2 ชิ้นเลยค่ะเส้นก๋วยเตี๋ยวต้มกำลังดีเลยนะคะ ไม่แข็งและไม่เละเกินไปรสชาติน้ำซุปต้มยำกลมกล่อม มีกลิ่น มะนาว กระเทียม และถั่วลิสงบด มาทั้งรูป รส กลิ่น (ประกอบกับเสียงซู้ดๆโต๊ะข้างๆด้วยค่ะ)สั่งน้ำชาเย็น และน้ำมะพร้ามร้านข้างๆมา ไม่อร่อยค่ะ จืด ถึงมีกลิ่นชา กลิ่นมะพร้าว แต่ไม่มีรสชาติค่ะสภาพร้านสบายๆ จะเห็นมีชาวต่างชาติมานั่งทานด้วยค่ะ

2012-02-16