2013-05-31
สวัสดีค่า เพื่อนๆชาวOpenrices Prizella มาชวนหม่ำอาหารไทยที่ร้านบรรยากาศดีที่นี่ค่ะร้านเรือนรส พิกัด ตั้งอยู่ในหมู่บ้านสัมากร ถนน.รามคำแหงเส้นสุขาภิบาล 3 ค่าบรรยากาศร้าน เป็นบ้่านที่มาปรับเป็นร้านอาหาร ตั้งอยู่ริมบึงช่วงเย็นๆ บรยากาศดีสุดๆค่าเริ่มอร่อยด้วยเมนูทานเล่นแบบไทยๆ กระทงทอง ที่ทำมาได้อร่อยทั้งตัวกระทงที่เป็นแป้งบางกรอบ และไส้ด้านในที่มีหมูสับข้าวโพดแห้วรสชาติดีจนต้องเบิ้ลไป3 จานค่าต่อมาเป็น หอยเชลล์อบเนย หน้าตาดีแต่รสชาติกลางๆค่า ตามด้วย ปูนิ่มทอดกระเทียม เมนูโปรดปูนิ่มทอดมาได้กรอบนอกนุ่มใน ทานกันร้อนๆรสชาติใช้ได้ค่า มาร้านอาหารไทย ขอสั่งเมนูไทยๆแบบปูหลนและเต้าเจี้ยวหลนพร้อมผักสด จานนี้จัดมาน่าทานมากผักสดกรอบ
สวัสดีค่า เพื่อนๆชาวOpenrices
Prizella มาชวนหม่ำอาหารไทยที่ร้านบรรยากาศดีที่นี่ค่ะ ร้านเรือนรส พิกัด ตั้งอยู่ในหมู่บ้านสัมากร ถนน.รามคำแหงเส้นสุขาภิบาล 3 ค่า บรรยากาศร้าน เป็นบ้่านที่มาปรับเป็นร้านอาหาร ตั้งอยู่ริมบึง
ช่วงเย็นๆ บรยากาศดีสุดๆค่า เริ่มอร่อยด้วยเมนูทานเล่นแบบไทยๆ กระทงทอง ที่ทำมาได้อร่อย
รสชาติดีจนต้องเบิ้ลไป3 จานค่า ต่อมาเป็น หอยเชลล์อบเนย หน้าตาดีแต่รสชาติกลางๆค่า ตามด้วย ปูนิ่มทอดกระเทียม เมนูโปรดปูนิ่มทอดมาได้กรอบนอกนุ่มใน ทานกันร้อนๆรสชาติใช้ได้ค่า มาร้านอาหารไทย ขอสั่งเมนูไทยๆแบบปูหลนและเต้าเจี้ยวหลนพร้อมผักสด จานนี้จัดมาน่าทานมาก
ผักสดกรอบ ส่วนปูหลนรสชาติกลมกล่อม ทานแกล้มกับผักเข้ากันดีค่ะ ต่อด้วยเมนูไทยๆเพื่อสุขภาพค่ะ เป็นแกงเลียง ที่แอบทั้งร้อนและเผ็ดด้วยสมุนไพรมากมาย
ซดกันร้อนๆ เผ็ดจัดจ้านจนต้องดื่มน้ำตามค่า ปิดท้ายด้วยของหวาน เป็นบลูเบอรี่ชีสเค้กหน้าตาดี แต่รสชาติกลางๆ ไม่อร่อยโดดเด่นมากมายค่ะ
สรุปว่าร้านนี้ อาหารราคาค่อนข้างสูง เพราะจัดมาแบบพิถีพิถัน รสชาติกลางๆ
แต่บรรยากาศดีมากๆค่า