:bowl: ร้านนี้มีชื่อที่ข้าวหน้าไก่ กับก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ ค่ะ ที่มาทานแล้วถูกใจ สถานที่ก็อยู่ตรงวงเวียนโอเดียน หาง่ายปากซอย 27 ข้าวหน้าไก่ เนื้อไก่เป็นชิ้นๆ น้ำราดที่หวานกลมกล่อม ไม่เหนียวข้นเกินไป เนื้อไก่หมักได้ที่ เครื่องปรุงที่หมักซึมเข้าเนื้อในของไก่ ส่วนก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ ทางร้านผัดก๋วยเตี๋ยวได้เส้นกรอบ เนื้อไก่นุ่ม หอมเครื่องปรุง และความหวาน หอมจากเนื้อไก่ทำให้เส้นก๋วยเตี๋ยวมีรสชาติ โดยที่ไม่ต้องปรุงก็อร่อยค่ะ แต่อาจจะจืดๆ หอมๆ
:bow

หมักซึมเข้าเนื้อในของไก่