2012-02-18 41 瀏覽
ใครที่อยากลองอาหารบ้านแต่แต่รสชาตเทพต้องไปโดนที่ร้านนี้ครับแต่บอกเลยนะครับว่าต้องใช้ความอดทนอย่างสูง เพราะนอกจากที่ร้านจะร้อนแล้ว ยังมีแมวเดินยั้วเยี้ยแถมยังรอนานมากกก เพราะเค้าประณีตครับ ผัดทีละจานเท่านั้นเมนูแนะนำสำหรับผมนะครับ เส้นหมี่ผัดกระเฉดหมู สุดยอดแห่ง 3 โลกครับ หมูเค้าหมักได้เนียนมากแถมผักกระเฉดก้ออ่อน เสียดายใส่ผักน้อยไปนิด 55+อีกเมนูนึงคือผัดซีอิ๊วครับ ตำหรับฮ่องกงของแท้และดั้งเดิม อร่อยจนคำสุดท้ายจริงๆครับใครว่างๆไปนั่งลองกันได้นะครับ อยู่ใจกลางเมื่อตรงใกล้ๆตลาด 3 ย่านเก่าเองครับ

• เส้นหมี่ผัดกระเฉดหมู