บางทีคนเราก็เบื่อที่ต้องมานั่งคิดว่า..มื้อนี้จะกินอะไรดีน้าาาาาา การอิ่มอร่อยง่ายๆ ด้วย อาหาร Fast Food ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่เราก็ทานมันอยู่บ่อยๆ มื้อนี้..ขออิ่มอร่อยง่ายๆ กับ KFC คะเมนูที่เราต้องตัดสินใจ...เราเลือกสั่งชุดคอมโบ 6 (109 บาท)มีไก่ทอด 2 ชิ้น วิ้งเเซ่บ 2 ชิ้น ไก่ที่นี่ก็ยังกรอบ และรสเเซ่บเหมือนเคยคะโค้ก 1 แก้ว ที่มาพร้อมกับชุดคอมโบเราสั่งเพิ่มอีกเป็นทูน่าคอร์นสลัดใหญ่ (42 บาท)ในสลัดก็มีทูน่า ข้าวโพด ถั่วลันเตา สับปะรด แครอท ผสมอยู่ ทานเย็นๆ อร่อยดีคะนี่ก็สั่งเพิ่มอีก..Fish Finger (52 บาท)อร่อยดีน้ะ ชอบเวลาทานกับ dipping ที่ให้มา มันหอมเครื่องเทศ รสชาดออกหวานมัน ทำให้เนื้อปลาอร่อยมากขึ้นไปอีกคะและสุดท้าย ทาร์ตไข่

เมนูที่เราต้องตัดสินใจ...

และสุดท้าย ทาร์ตไข่ 1 อัน (19 บาท)
หอมอร่อยดี เเต่กินชิ้นเดียวพอ ไม่งั้นเลี่ยนไปคะ

2012-01-25
慶祝紀念