ได้ยินชื่อเสียงมานาน...ถึงร้านจะแคบไปนิด และรอนานหน่อย แต่อร่อยสมคำร่ำลือจริงๆวันนั้นทานไป4เมนู คือ ข้าวหมกไก่, โรตี-แกงไก่, มะตะบะไก่, โรตีไข่ใส่นม และชาเย็นอร่อยทุกอย่าง แต่ความเห็นส่วนตัวนะคะ เราว่าข้าวหมกไก่ ความอร่อยยังด้อยกว่าเมนูอื่นที่สั่งมา ส่วนชาเย็นหวานไปนิดนึงแต่โดยรวมชอบมากค่ะ ค่าเสียหาย 4 เมนูนี้ และสั่งเพิ่มแป้งโรตีสำหรับแกงไก่1จาน บวกชานมอีก2แก้ว 245 บาท
2013-05-21
฿150 (Other)
  • มะตะบะ
  • โรตี