เย็นวันหยุดมีนัดทานข้าวกับญาติๆ ฝ่ายแม่ เลยมาเลี้ยงเจอญาติๆ กันใจกลางเมือง สะดวกทุกคนค่ะที่ชอบ และอร่อยสุดคงเลี่ยงไม่ได้คือ หูฉลามหม้อดินน้ำแดง ที่หูฉลามมาเป็นแพใหญ่ๆ เต็มๆ คนๆนึงก็ตักได้คนละแผ่นสองแผ่น กับน้ำแดงที่เหนียวข้นอย่างพอดี ซดซุปหูฉลามแล้วชื่นใจมากค่ะ รสหวานธรรมชาติ อีกจานเป็นขาห่านที่รักอบน้ำแดง ขาไซส์ใหญ่ๆ อุดมไปด้วยซอสน้ำแดงที่ข้นซึมเข้าเนื้อ หนังของขาหอม อร่อย ขากลับทางญาติเลยใจดี ให้สั่งกลับมาอุ่นที่บ้านทานอีกชุดค่ะ จานนี้ไม่ควรพลาดค่ะ
หวานธรรมชาติ
用餐時段