ร้านรสนิยมร้านนี้ตั้งอยู่ชั้นล่าง ที่อาคาร Fifty Fifth Tower ด้านหน้านะคะ ถ้าเข้าจากทางสุขุมวิท ก็ เลี้ยวเข้าทองหล่อ มาประมาณ 300 เมตร น่าจะได้อ่ะค่ะจะเห็นตึกสีขาวๆๆ อยู่ขวามือค่ะเนื่องจากจะไปร้องเกะกัน ก็เลยแวะซักหน่อย ร้านนี้อาหารค่อนข้างแพงนะคะวันนั้นเรากินแค่ก๋วยจั๊บคนละชาม โอ้โหห 200 กว่าบาทอ่ะค่ะ ชามละ 90 บาท *O*แต่บรรยากาศร้านน่ารักดีนะคะ ตกแต่งสไตล์แนวๆ หน่อย ไปดูรูปกันเลยจ้า หน้าตาจั๊บของเราหน้ากินมว๊ากกกก รสชาติก็ถือว่าโอเคไมได้แย่นะ อันนี้ของคุณชายของเราเอง จริงๆ ของเรากินไม่หมดก็ยกให้คุณชายกินเลย >< เพื่อนๆ ลองแวะไปชิมรสชาติกันได้น๊ะจ๊ะ ไปและ ฟิ้วววววววววววววววว
ร้านรสนิยม

ร้านนี้อาหารค่อนข้างแพงนะคะ

ไปดูรูปกันเลยจ้า
2013-01-21
฿100 (Other)