2013-08-17
วันนี้พามากินที่ร้าน Eat viet ดีกว่าค่ะร้านนี้เพื่อนแนะนำมาตั้งแต่แรกมากินแล้วก็ประทับใจเพราะว่าอาหารอร่อยแถมกินเสร็จก็รู้สึกดี ด้วยเพระาว่าผักเยอะดีค่ะบรรยากาศร้านก็ดีมาง่าย ร้านอยู่นราธิวาสราชนครินทร์ 15 ค่ะ ก็ขับมาเจอซอย เข้าซอย นราธิวาส 15 มาเจอร้านทางซ้ายเลยค่ะ หาที่จอดหน้าร้านได้เลยค่ะสีโดดเด่นมากไม่ต้องห่วงค่ะร้านเปิด 11-11.00 นะคะสมกับ slogan ร้านจริงๆ ค่ะ เห็นด้วยมากๆอิ่มแล้วก็อร่อยด้วย ราคาไม่แพงการตกแต่งค่ะเดินเข้าร้านมาก็จะเจอมุมนี้ตัดกับสี background เหลืองมากมีที่นั่งข้างหน้าด้วยค่ะแต่ไม่เคยเลย เพระากลัวร้อน นั่งในตลอดจานแรกเลยค่ะ ปากหม้อญวนจานนี้แนะนำเลยค่ะต้องสั่งนุ่มมาก ถึงเครื่อง หมูยอก็อร่อยราดน้ำจิ้มนิ
มากินแล้วก็ประทับใจ
เพราะว่าอาหารอร่อย
แถมกินเสร็จก็รู้สึกดี ด้วย
เพระาว่าผักเยอะดีค่ะ บรรยากาศร้านก็ดี
มาง่าย
เข้าซอย นราธิวาส 15 มา
เจอร้านทางซ้ายเลยค่ะ
หาที่จอดหน้าร้านได้เลยค่ะ
สีโดดเด่นมากไม่ต้องห่วงค่ะ
ร้านเปิด 11-11.00 นะคะ สมกับ slogan ร้านจริงๆ ค่ะ เห็นด้วยมากๆ
อิ่มแล้วก็อร่อยด้วย
ราคาไม่แพง การตกแต่งค่ะเดินเข้าร้านมาก็จะเจอมุมนี้ ตัดกับสี background เหลืองมาก
มีที่นั่งข้างหน้าด้วยค่ะ แต่ไม่เคยเลย เพระากลัวร้อน นั่งในตลอด
จานแรกเลยค่ะ ปากหม้อญวน
จานนี้แนะนำเลยค่ะต้องสั่ง
นุ่มมาก ถึงเครื่อง
หมูยอก็อร่อย
ราดน้ำจิ้มนิดหน่อย นี่ทานได้คนเดียวหมดเลย
แป้งบางมาก แบบไม่ต้องกลัวอ้วนเลยค่ะ ผักก็เต็มที่ค่ะ ให้มาเยอะ ข้าวเหนียวทอดหมู อันนีอร่อยดี
แต่ร้อนในทีเดียว แบ่งๆ กันไปค่ะ อีกจานค่ะ ไก่ทอดห่อใบชะพลู
จานละ 120 บาทคะ
อันนี้ก็อร่อย หอมใบชะพลู
หมูก็ไม่แห้งไป ค่ะ
ราดน้ำจิ้ม นิดๆ ก็อร่อยเลย
อาหารเค้าทำมาอร่อยอยู่แล้วด้วยค่ะ พนักงานน่ารักมาก ขอน้ำจิ้มก็รวดเร็ว
สั่งอาหารก็แนะนำเมนูได้
แล้วก็บรรยากาศดี