ร้านนี้จุดเด่นอยู่ที่ เตา ซึ่งเตาผิ้งของร้านจะเป็นเตา เทฟลอน ซึ่งทำให้เนื้อไม่ติดเตา และสามารถทำความสะอาดจากคราบเนื้อที่เตาได้โดยง่าย เพียงเอากระดาษทิชชู่เช็ดที่เตา คราบเนื้อต่างๆ ก็หลุดไปแล้ว ทำให้อร่อยต่อได้อย่างง่ายดาย ร้านนี้เป็นร้านเล็ก คนค่อนข้างเยอะ แนะนำว่าโทรไปจองก่อนดีกว่าครับ ความสดอาหารดีเยี่ยมรสชาดโดยรวมถือว่าโอเคเลยครับ สอบผ่าน!!จะได้ความรุ้สึกของรสชาดในอีกแบบจากเตาเทฟลอน ซึ่งค่อนข้างแตกต่างจากเตาย่างเหมือนกันครับสำหรับผม ชอบรสชาดแบบย่างเตาปิ้งย่างมากกว่าครับแต่ดีที่ไม่ต้องคอยเปลี่ยนเตา เพราะเอาคราบออกง่ายมากไข่ตุ๋นอร่อย เนียนนุ่มดีครับ (ซัดไป 2 )ทานเนื้อคู่กับผักเพื่อสุขภาพกันด้วยนะครับ

ความสดอาหารดีเยี่ยม

2011-05-17