อีกหนึ่งร้านก๋วยเตี๋ยวไก่เจ้าอร่อย ตรงศรีย่านครับ ร้านนี้เป็นอีกร้านที่ชอบทานมากเหมือนกัน แต่ทานไม่ค่อยบ่อยเท่าไหร่ครับ ส่วนมากจะทานตรงราชวัตรบ่อยกว่า เพราะร้านนี้ เค้ามีฉายาจากลูกค้าว่า ก๋วยเตี๋ยวชาติหน้า 555ด้วยความที่ รสชาติ อร่อย ปริมาณ ก็เยอะ คุ้มราคา ทำให้ลูกค้าคับคั่ง และรอนานมาก ๆ ครับ ขายดีจริง ๆ สั่งเส้นเล็กน่องไก่ ลองดูจากในภาพ ใส่มาทั้งน่อง เลือด เนื้อไก่ แถมตีนไก่ด้วย มาครบ และคุ้มจริง ๆ ไก่ก็เปื่อยนุ่มใช้ได้เลย ราคาชามนึง 40 บาท นี่ คุ้มมาก ๆ แต่ติดตรงลูกค้าเยอะ รอนานใช้ได้เลย