เอาร้านเค้ก ในซ.อารีย์5 มาฝากกันกับร้าน Puritan ร้านนี้เป็นอีกร้านที่ทำเค้กได้อร่อย ประทับใจมากก อร่อยกว่าโรงแรมอีกครับร้านนี้ แต่ราคาก็ค่อนข้างสูงสักหน่อย ตามความอร่อย แวะไปซื้อกลับบ้านมา 3 ชิ้น ราคาเฉลี่ยชิ้นนึง 150 ขึ้นไป ชิ้นแรกมอคค่าฟัดจ์ อร่อยมากกกกกก ตัวฟัดจ์เข้มข้น ใส่อัลมอนด์กรุบ ๆ โอรีโอชีสเค้ก อร่อยสุด ๆ เช่นกัน รสชาติเข้มข้น แต่ไม่เลี่ยนนะคับ บลูเบอรี่ชีสพาย อร่อยมากกก 55 อร่อยทุกชิ้นเลย เป็นอีกร้านที่เค้กอร่อยมาก ๆ ราคาก็สูงหน่อย แต่ถ้าคนชอบเค้กไม่ผิดหวังแน่คับ